0966692202

Tìm đâu ở Việt Nam. Siêu đô thị nằm trong lõi Thành phố giá dưới 800 triệu.

Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Do đó, đất nền các Tỉnh được xem là triển vọng mới của nhà đầu tư (NĐT) và thị trường BĐS năm 2019. Vậy tìm đâu ở Việt Nam. Siêu đô thị nằm trong lõi Thành phố giá dưới 800 triệu.

Doanh nghiệp BĐS “mạnh dạn” đổ về tỉnh làm dự án, hút giới đầu tư
Sức hấp dẫn do giá cả, quỹ đất rộng, hệ thống hạ tầng giao thông đô thị được đầu tư mạnh mẽ khiến các NĐT, đầu cơ và cả những Chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển BĐS hình thành xu hướng dịch chuyển hoạt động đến các thị trường Tỉnh.

So với Tp.HCM, BĐS ở các Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Phan Thiết, Bình Phước hay Bà Rịa Vũng Tàu,… hiện nay không hề thua kém về sức hút đầu tư, đặc biệt là những dự án quy mô lớn, có hạ tầng đã và đang hình thành.

Thực tế thị trường cho thấy, nhiều doanh nghiệp địa ốc nắm bắt được xu hướng này đã đổ về Tỉnh lân cận để “săn” quỹ đất và triển khai dự án rầm rộ thời gian gần đây. Trong đó, một số doanh nghiệp làm dự án quy mô hàng trăm héc-ta, mạnh dạn đầu tư các tiện ích đồng bộ, hút cư dân về sinh sống.

Nhiều doanh nghiệp về thị trường Tỉnh, đầu tư các dự án quy mô, thu hút sức mua thời gian gần đây dự án Cát Tường Western Pearl Vị Hâu Giang

Đơn cử như Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đang triển khai dự án Cát Tường Western Pearl 2 Vị Thanh Hậu Giang. Dự án nằm tại trung tâm TP Vị Thanh (Hậu Giang) được quy hoạch  thành khu đô thị đồng bộ. Được biết, sau Đợt 1 hơn 500 nền đã có chủ, cuối Tháng 11/2019 tới, đơn vị này tiếp tục mở bán Đợt 2 với mức giá từ 789 triệu đồng/nền.

Mức giá tốt đáng đầu tư cho tất cả nhà đầu tư.

Cùng khu vực, mới đây, UBND Tỉnh Hậu Hậu Giang đã đồng thuận chủ trương cho phép FLC nghiên cứu, lập quy hoạch dự án khu đô thị mới kết hợp Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Vị Thanh.

Bên cạnh thị trường Hậu Giang nổi lên như một hiện tượng của thị trường BĐS thời gian gần đây thì những dự án quy mô cũng đang được các doanh nghiệp khác rục rịch ở các Tỉnh Thành lân cận Tp.HCM như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Chẳng hạn, Công Ty Hưng Thịnh đang triển khai dự án đất nền quy mô tại Quốc Lộ 51, Bà Rịa Vũng Tàu.  Hay tại thị trường Long An, Trần Anh, Nam Long cũng rục rịch triển khai các dự án mới.

Tổng quan dự án Western Pearl Cát Tường 2

Đáng nói, các dự án triển khai tại thị trường Tỉnh lân cận Tp.HCM có  hấp lực khá tốt. Theo ghi nhận, tỉ lệ tiêu thụ đất nền có pháp lý hoàn chỉnh luôn đạt trên 90% giai đoạn đầu mở bán. Trong đó, những dự án chất lượng, được CĐT đầu tư bài bản, tọa lạc ở khu vực dân cư đông đúc ra hàng khá nhanh, hút giới đầu tư.

Thực tế thị trường thời gian gần đây cho thấy, BĐS Tỉnh thành lân cận được xem là “điểm sáng” của thị trường nhà đất năm 2019 khi tầm ngắm của NĐT đã chuyển hướng mạnh mẽ về đây. Trong đó có trên 60% là các NĐT đến từ Tp.HCM, họ tìm kiếm các dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh.

Nhận định về cơ hội đầu tư BĐS tại các Tỉnh giáp Tp.HCM, ông Lê Hoàng Châu, Chủ Tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) cho biết, cùng với sự phát triển hạ tầng liên vùng ngày càng hoàn chỉnh, các Tỉnh lân cận đã được xem như vùng ngoại ô của Tp.HCM.

Đồng quan điểm, Ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho rằng: “Tiềm năng tăng trưởng kinh tế, tốc độ đô thị hóa, mật độ dân cư và chất lượng dự án là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng gia tăng giá trị của dự án BĐS Tỉnh. Do đó, nhà đầu tư nên hướng đến những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản, tại các khu vực đông dân cư, trung tâm kinh tế của tỉnh để có cơ hội sinh lời hiệu quả.”

XÊM THÊM VỀ DỰ ÁN CÁT TƯỜNG WESTERN PEARL 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0966692202 <